top of page
Đăng ký ngay

Đã đăng ký thành công!

  • lydiamusicacademy

Casting Lydia Club 2023 và khoảnh khắc đáng nhớ

Đã cập nhật: 2 ngày trước

Lydia Club xin chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành tốt phần thi casting Lydia Club diễn ra trong hai ngày 04, 05 tháng 2 vừa qua. Lydia Club gửi lời cảm ơn chân thành, cảm ơn các bạn đã tin tưởng, yêu quý lựa chọn tham gia Lydia Club, để chúng ta có cơ hội đồng hành cùng nhau, phát triển niềm đam mê âm nhạc này.


Mời các bạn cùng Lydia ngắm nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa, đáng nhớ nhất trong hai buổi casting vừa rồi nhé!Dù kết quả như thế nào Lydia tin rằng các bạn đã cố gắng hết mình thể hiện bản thân, có những phút giây thăng hoa cảm xúc nhất trong ca khúc mình lựa chọn. Lydia hy vọng rằng đây là một trải nghiệm thú vị trong tuổi trẻ của các bạn, và với những nhận xét, chia sẻ từ vị trí ban giám khảo, các bạn có thể thấy được những điểm mạnh cũng như những điểm chưa tốt trong giọng hát, kĩ thuật thanh nhạc,... để ngày một cải thiện, phát triển tuyệt vời hơn.


Lydia Club, đã thông báo kết quả casting qua kênh liên lạc của các bạn rồi! Cùng check kết quả và chờ đợi lịch sinh hoạt, gặp nhau mỗi tuần nhé!


45 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Yorumlar


bottom of page