top of page

Về chúng tôi

Lời chào mừng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Lydia Music Academy. Trong cuộc sống, chắc hẳn mỗi người chúng ta đều ít nhất một lần mong muốn được trọn vẹn, được bức phá, được kết nối. Khao khát này có thể là an yên cho bản thân, có thể là tình yêu dành cho những người quan trọng của cuộc đời, hay nó có thể là sự đóng góp cần có cho một cộng đồng.

Tại Lydia Music Academy, chúng tôi chọn âm nhạc làm phương tiện để cùng các bạn hướng đến cột mốc tiếp theo trong đời mình. Bằng một môi trường giáo dục tử tế, hãy cùng nhau kết nối chính mình và kết nối với thế giới xung quanh như cách mà âm nhạc vẫn đang làm với mỗi chúng ta. Chúng tôi rất mong được gặp các bạn tại Lydia Music Academy.

Hoàng Anh Tùng
Hoàng Anh Tùng

Founder

Nguyễn Ngọc Thiên Ân
Nguyễn Ngọc Thiên Ân

Founder

Hoàng Thị Thanh Tú
Hoàng Thị Thanh Tú

Founder

Nguyễn Ngọc Thiên An
Nguyễn Ngọc Thiên An

Founder

Meet the team

Sứ mệnh

  • Chung tay vào quá trình phát triển con người thông qua việc lan toả một môi trường giáo dục âm nhạc chuyên nghiệp, tử tế và thân thiện. 

  • Nâng cao nhận thức về lợi ích của giáo dục âm nhạc trong việc nâng cao khả năng thấu hiểu bên trong bản thân và đồng cảm với thế giới bên ngoài.

Triết lý giáo dục

Tại Lydia Music Academy, chúng tôi phát triển các chương trình giáo dục âm nhạc chuẩn Quốc tế hướng đến việc tạo ra một không gian âm nhạc mà tất cả học viên có thể dễ dàng tiếp nhận, hoà quyện và lan toả. Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sẽ được đón nhận trong một môi trường vui vẻ, thân thiện, và tử tế.

Lydia Blog

bottom of page