top of page
Đăng ký ngay

Đã đăng ký thành công!

  • lydiamusicacademy

Buổi gặp mặt đầu tiên

Đã cập nhật: 2 thg 6, 2022

Vừa qua, các quý thầy cô trực thuộc Lydia Music Academy vừa có buổi gặp mặt trực tiếp và gián tiếp (theo hình thức online) đầu tiên. Đây là buổi họp mặt với mục đích tìm hiểu và làm quen với môi trường làm việc đồng thời trao đổi các kiến thức chuyên môn để tạo ra khung chương trình chuẩn Lydia.

Founder Hoàng Anh Tùng

Buổi họp mặt với sự góp mặt của các founder anh Hoàng Anh Tùng, chị Nguyễn Ngọc Thiên Ân cùng cố vấn chuyên môn Piano cô Lê Phạm Mỹ Dung (Piano Accompanist nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM) và các thầy cô chuyên môn Thanh Nhạc và Piano.


Tại phần đầu của buổi họp mặt, các founder đã chia sẻ về tổng quan công ty Lydian và tầm nhìn Lydia Music Academy hướng đến, đồng thời đưa ra các quy chế hoạt động của Lydia giúp các thầy cô hiểu rõ định hướng công ty và làm quen với môi trường làm việc mới.


Founder Nguyễn Ngọc Thiên Ân

Ở phần thứ hai - sinh hoạt chuyên môn, quý thầy cô cùng cố vấn chuyên môn đã cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và thống nhất chương trình giảng dạy theo chuẩn Lydia. Từ đó, đã góp phần tạo nên một khung chương trình phù hợp với định hướng công ty: Đồng hành - Kết nối - Phát triển và phù hợp với từng đối tượng học viên.
Buổi họp mặt đầu tiên đã diễn ra thành công. Giúp kết nối các quý thầy cô, tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển Lydia Music Academy theo định hướng: đồng hành cùng học viên trong hành trình khám phá, phát triển năng lực bản thân, hiện thực hóa đam mê và kết nối với những tâm hồn đồng điệu bằng môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, tử tế và thân thiện.

25 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page