top of page
Đăng ký ngay

Đã đăng ký thành công!

  • lydiamusicacademy

Khóa học luyện thi thanh nhạc 1 kèm 1 - Đặc quyền học viên Lydia

Đã cập nhật: 3 ngày trước

MỤC LỤC


Bạn đam mê âm nhạc và muốn trở thành một ca sĩ, một ngôi sao trên sân khấu? 

Bạn đang tìm kiếm một khóa học luyện thi thanh nhạc chuyên nghiệp để phát triển tài năng của mình? 

Bạn muốn được học một cách “riêng tư”, để dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn nhất?


Khóa học luyện thi thanh nhạc 1 kèm 1
Khóa học luyện thi thanh nhạc 1 kèm 1

Đây chính là khóa học phù học dành cho bạn! Khóa học thanh nhạc 1 kèm 1 tại Lydia Music Academy, chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên đều có những nhu cầu, khả năng riêng, và chính vì vậy, chúng tôi tạo ra mô hình học 1 kèm 1 để tập trung vào từng cá nhân, phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học viên.


#1 Lợi ích của việc học thanh nhạc 1 kèm 1 là gì?


Lộ trình và thời gian học được cá nhân hóa

Chương trình học sẽ được thiết kế giáo trình học, riêng biệt, linh hoạt dựa trên nhu cầu, mục tiêu, khả năng của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị bỏ lỡ hoặc chậm trễ so với nhóm học. Bên cạnh đó, đối với học cá nhân tại Lydia Music Academy, bạn được ưu tiên chọn giờ học theo thời gian biểu của bản thân. Việc có thể thay đổi, linh động về mặt thời gian sẽ giúp các bạn vừa đảm bảo được tiến độ học tập, vừa linh động với các công việc phát sinh.


Cải thiện trình độ, kỹ năng, tiến bộ nhanh chóng

Tính chất của lớp học cá nhân 1:1 là sự sâu sát, theo dõi tỉ mỉ, luôn được giáo viên quan tâm, chăm sóc tận tình. Vì thế, việc học lớp cá nhân giúp bạn dễ dàng tiến bộ, cải thiện kỹ năng, cũng như là trình độ của mình. 


Tập trung vào cá nhân

Việc học 1 kèm 1 cho phép giáo viên tập trung hoàn toàn vào nhu cầu và khả năng của từng học viên. Học viên có thể nhận được sự hướng dẫn, cũng như là đánh giá chi tiết về kỹ năng của mình. Học viên sẽ biết chính xác điểm mạnh, điểm yếu của mình,  được hướng dẫn cách cải thiện. Từ đó, giúp tăng khả năng hiệu quả học tập, hiểu sâu hơn, dễ dàng tiến tới những nội dung khó hơn.


Giải quyết khó khăn cụ thể

Với sự tập trung “độc quyền”, giáo viên có thể dành nhiều thời gian giải quyết những khó khăn cụ thể mà học viên gặp phải. Điều này giúp học viên vượt qua trở ngại nhanh hơn và tiến bộ một cách hiệu quả hơn.


#2 Khóa học luyện thi thanh nhạc 1 kèm 1 tại Lydia Music Academy được học gì?Đối với khóa học thanh nhạc 1 kèm 1, bạn sẽ được học căn bản về nhạc lý, kỹ thuật. Việc nắm vững những kiến thức nền tảng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc thể hiện những bài hát dài hơi, có độ khó cao sau này. Tại khóa học này bạn sẽ được học, rèn luyện những bài tập như: 


Lấy hơi, giữ hơi và điều tiết làn hơi

Là những kỹ năng quan trọng trong hát, biểu diễn âm nhạc. Điều tiết làn hơi là quá trình kiểm soát, điều chỉnh luồng hơi từ phổi thông qua dây thanh quản và chiếc hát để tạo ra âm thanh mong muốn. Bằng cách nắm vững những kỹ năng này, bạn có thể tạo ra những khoảng âm thanh chính xác, truyền tải bài hát một cách tốt nhất. 


Kỹ thuật phát âm đúng, chuẩn

Điều này giúp bạn truyền đạt ý nghĩa của từng câu trong bài hát một cách chính xác, dễ hiểu. Đồng thời cũng tạo ra một sự liên kết với người nghe, khi họ có thể dễ dàng hiểu, cảm nhận được những thông điệp và tình cảm mà bạn muốn truyền đạt qua âm nhạc. 


Kỹ thuật bắt đúng tone và đúng nhịp

Bắt đúng tone đòi hỏi khả năng nhận diện và phát ra các âm thanh theo đúng tone nhạc cao hoặc thấp, đảm bảo rằng bạn đang hát đúng nốt nhạc mà nhạc sĩ đã yêu cầu. 


Nhạc lý cơ bản

khuông nhạc, nốt nhạc, phân biệt giọng trưởng, giọng thứ,... 


Các kỹ năng khác

Khi bạn học thanh nhạc tại Lydia Music Academy thì bạn còn được rèn luyện các kỹ năng khác như phong cách trình diễn, tư duy cảm nhận bài hát, xử lý sắc thái, kỹ thuật thanh nhạc cơ bản, âm cử,...


#3 Những “đặc quyền” chỉ có ở lớp luyện thi thanh nhạc 1 kèm 1 tại Lydia Music Academy


Bài kiểm tra đầu vào

Đối với khóa luyện thi thanh nhạc, đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Vì thế, những học viên tham gia lớp luyện thi sẽ được đội ngũ giáo viên Lydia “test giọng hát” trực tiếp. Qua hình thức này, giáo viên sẽ đưa ra những kết luận về chất giọng, quãng giọng, những điểm mạnh, điểm yếu trong giọng hát và những kỹ thuật mà học viên cần hoàn thiện. Và cuối cùng, sẽ chọn ra những bài hát phù hợp. Từ đó, tập trung luyện tập các bài hát đó để đạt hiệu quả tốt nhất.


Ôn luyện, theo sát nội dung thi

Đối với phần thi chuyên môn, giáo viên sẽ lựa chọn bài hát phù hợp với quãng giọng và âm sắc đồng thời phù hợp với điều kiện tuyển sinh.

Đối với phần thi kiến thức, bạn sẽ được nhận ưu đãi học phí khi đăng ký khoá ôn thi kiến thức tại Lydia Music Academy. Giáo viên sẽ ôn tập cho bạn phần kiến thức cần thiết:

  • Thẩm âm: luyện tai nghe và lặp lại một giai điệu cho trước, theo nhiều cấp độ.

  • Xướng âm: thị xướng từ sheet nhạc mà không sử dụng nhạc cụ hỗ trợ.

  • Các kiến thức bổ trợ: học nhạc lý cơ bản, nốt nhạc, tiết tấu, các loại giọng và dấu hoá, tập hát các loại scale trưởng - thứ.

Ngoài ôn tập, bạn sẽ được thực hành và thi thử liên tục các phần thi kiến thức trong những buổi cuối cùng của khoá học. Khoá học sẽ giúp bạn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tinh thần vững vàng để chinh phục kỳ thi chính thức.


Thi thử Tuyển sinh đầu vào ngành Thanh nhạc

Đối với các học viên đang theo học tại Lydia Music Academy, bạn sẽ được miễn phí đăng ký thi thử. Kỳ thi thử sẽ được cố vấn chuyên môn Giảng viên Nhạc viện TP.HCM chấm thi và đưa ra nhận xét phần thi chuyên môn.

Kỳ thi thử đầu vào ngành Thanh nhạc tại Lydia Music Academy cùng giảng viên Nhạc Viện TP.HCM
Kỳ thi thử đầu vào ngành Thanh nhạc tại Lydia Music Academy cùng giảng viên Nhạc Viện TP.HCM

Đồng thời bạn cũng sẽ được trải nghiệm phần thi kiến thức (lý thuyết, lịch sử âm nhạc, xướng âm, thẩm âm) với bộ đề sát sao với kỳ thi thật tại các trường đào tạo ngành thanh nhạc. Sau buổi thi thử, bạn sẽ được nghe những đánh giá chi tiết và nhận xét từ bộ phận chuyên môn của Lydia Music Academy.


#4 Lý do bạn nên học tại Lydia Music Academy 

  • Giáo viên có chuyên môn cao (100% giáo viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM)

  • Giáo trình chuyên nghiệp phù hợp với nhiều mục đích, đa dạng phù hợp nhiều độ tuổi

  • Hoạt động ngoại khóa/ workshop/ Minishow giao lưu cùng Master

  • Lộ trình học được thiết kế riêng, phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên.


Với lộ trình học rõ ràng, linh động sao cho phù hợp với khả năng của từng học viên. Bên cạnh đó, Lydia sở hữu môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi, giúp học có điều kiện học tốt nhất, dễ dàng tiếp thu.


Học viên Lydia Academy Music tham gia Minishow
Học viên Lydia Academy Music tham gia Minishow

#5 Thông tin khoá học Luyện thi thanh nhạc 1 kèm 1


Khóa học Luyện thi thanh nhạc tiêu chuẩn

Số lượng học viên: học 1 kèm 1 
Lịch học: 1 tuần 2 buổi (từ 6 tháng đến 1 năm, tùy vào khả năng của học viên) 
Giáo viên chuyên môn cao đến từ Nhạc Viện TP.HCM

Khoá học Luyện thi thanh nhạc cùng Master

Số lượng học viên: học 1 kèm 1 
Lịch học: 1 tuần 2 buổi (từ 6 tháng đến 1 năm, tùy vào khả năng của học viên) 
Giảng viên của Nhạc viện TP.HCM (Học cùng Giảng viên tại Nhạc viện, bạn sẽ được ôn luyện chuyên sâu, làm quen với bài học, bài luyện tương tự Nhạc viện TP.HCM)

Hãy để Lydia Music Academy giúp bạn phát triển giọng hát của mình và trở thành ngôi sao trên sân khấu. Không chỉ là việc học hát, mà chúng tôi còn truyền đạt cách tự tin, thu hút khán giả, biểu diễn với một tình yêu âm nhạc và sự chuyên nghiệp trong kỹ thuật. Bạn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trên sân khấu, thể hiện tài năng, sự tự tin của mình một cách tuyệt vời.


Hãy đăng ký khóa học thanh nhạc 1 kèm 1 tại Lydia Music ngay hôm nay để chinh phục ước mơ âm nhạc của bạn!10 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page