top of page
Đăng ký ngay

Đã đăng ký thành công!

  • lydiamusicacademy

Khóa học Guitar đệm hát

Đã cập nhật: 2 ngày trước

MỤC LỤC


Học đàn guitar đệm hát không khó, nhưng cũng không dễ dàng thành thạo nếu bạn chưa tìm được phương pháp học phù hợp. Để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và nắm vững kỹ năng guitar đệm hát, hãy tham gia khóa học tại Lydia Music Academy - nơi mang đến phương pháp học cá nhân hóa, hiệu quả, phù hợp.


#1 Tham gia khóa học guitar đệm hát bạn sẽ được gì? 


Khóa học Guitar đệm hát tại Lydia Music Academy
Khóa học Guitar đệm hát tại Lydia Music Academy

Xây dựng nền tảng cơ bản

Khóa học guitar đệm hát sẽ giúp có những kiến thức và kỹ năng guitar. Bạn sẽ học cách cầm đàn đúng cách, chơi các hợp âm cơ bản, đọc tab và nhịp điệu đơn giản. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để bạn tiếp tục phát triển nâng cao khả năng chơi guitar của mình.


Phát triển kỹ năng ngón tay

Chơi guitar yêu cầu điều khiển và phối hợp giữa các ngón tay. Khóa học sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng ngón tay một cách tự nhiên, linh hoạt. Bạn sẽ tập trung vào các bài tập, kỹ thuật như rải, chập, quạt, nhấn dây,... để nâng cao khả năng chơi guitar của mình.


Hiểu về nhạc lý

Khóa học guitar đệm hát giúp bạn hiểu về nhạc lý cơ bản, bao gồm các khái niệm về giai điệu, nhịp điệu, hợp âm,... Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xây dựng các bài hát sao để chơi đúng nhịp, tạo ra âm nhạc một cách hài hòa, chuyên nghiệp.


Tạo niềm vui và thư giãn

Chơi Guitar không chỉ là việc học một kỹ năng mới giúp bạn hòa mình vào âm nhạc, có những phút giây thư giãn sau thời gian học tập, làm việc. Khóa học guitar cơ bản sẽ giúp bạn tìm hiểu và trải nghiệm niềm vui trong việc chơi nhạc, thỏa mãn sự sáng tạo, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.


#2 Khóa học guitar đệm hát tại Lydia Music Academy được học gì? Trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản

Kiến thức cơ bản là nền tảng giúp bạn có góc nhìn tổng quan bộ môn guitar, bạn sẽ được tìm hiểu về loại nhạc cụ này như cấu tạo, những dòng nhạc phù hợp với guitar,... Bên cạnh những kiến thức tổng quan, nhạc lý, bạn sẽ có những bài học thực hành làm quen với dây đàn, điều chỉnh lực tay phải tay trái, di chuyển hợp âm, tiết tấu đơn, kép, nhận biết nốt nhạc và tập phản xạ đọc nốt nhạc nhanh, tự vỡ các bài nhạc, cách xây dựng hợp âm, ứng dụng vào các bài đệm hát,...


Kỹ năng cần có khi chơi Guitar
Kỹ năng cần có khi chơi Guitar

Thành thạo cách dò tone, bắt nhịp và chọn điệu: Là một kỹ năng quan trọng trong việc chơi guitar

Điều này cho phép bạn không chỉ đơn thuần chơi các nốt âm mà còn đồng bộ với nhịp điệu, phong cách của bài hát. Khi bạn thành thạo cách dò các nhịp điệu, bạn có khả năng nghe, nhận biết nhịp điệu chính xác của một bài hát. Điều này giúp bạn tạo ra tính đồng điệu giữa phần đệm guitar và phần nhạc còn lại, bất kể đó là giọng hát hay nhạc cụ khác.


Đệm được các ca khúc với tiết tấu đơn giản

Bạn sẽ biết cách chơi các hợp âm cơ bản và biết cách thay đổi chúng theo nhịp điệu, tiết tấu của bài hát. Bằng cách sử dụng các hợp âm đơn giản như G, C, D hay Am, bạn có thể xây dựng 1 đoạn nhạc đệm cơ bản. Học các điệu phổ biến như pop, rock, R&B,... 


Rèn luyện phong cách trình diễn, phát triển kỹ năng lên tầm cao mới

Bên cạnh việc học nhạc lý, kỹ thuật,... Giáo viên tại Lydia sẽ lồng ghép các kinh nghiệm, kỹ thuật biểu diễn để bạn rèn luyện sự tự tin của chính mình.


#3 Lý do bạn nên học tại Lydia Music Academy 

  • Giáo viên có chuyên môn cao (100% giáo viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM)

  • Giáo trình chuyên nghiệp phù hợp với nhiều mục đích, đa dạng độ tuổi

  • Hoạt động ngoại khóa/ workshop/ Minishow giao lưu cùng Master

  • Lộ trình học được thiết kế riêng, phù hợp với từng trình độ của mỗi học viên

Với lộ trình học rõ ràng, linh động sao cho phù hợp với khả năng của từng học viên. Bên cạnh đó, Lydia sở hữu môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi, giúp học có điều kiện học tốt nhất, dễ dàng tiếp thu.


#4 Thông tin khóa học

Số lượng học viên: học 1 kèm 1 hoặc nhóm 2 học viên
Lịch học: 1 tuần 2 buổi (24 buổi khóa 3 tháng)
Giáo viên chuyên môn cao đến từ Nhạc Viện TP.HCM

Học guitar đệm hát cơ bản không chỉ đơn thuần là việc nắm vững các hợp âm, kỹ thuật chơi hay lý thuyết âm nhạc. Đó còn là hành trình tìm hiểu sâu sắc sự tương tác giữa âm thanh và cảm xúc, giữa đôi tay và trái tim.


Hãy cùng Lydia bắt đầu hành trình này với khóa học guitar đệm hát nhé!

7 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page