top of page
Đăng ký ngay

Đã đăng ký thành công!

  • lydiamusicacademy

Khóa học Piano cho người mới bắt đầu - Đam mê không giới hạn độ tuổi

Đã cập nhật: 2 ngày trước

MỤC LỤC


Bạn muốn tự tay đàn các ca khúc mình yêu thích, hay cover các bài hát đang là xu hướng hiện nay! Hoặc đơn giản hơn là đệm hát cho bạn bè, người thân của mình vào một dịp gì đó? Đây chính là khóa học dành cho bạn! Khóa học piano dành cho người mới bắt đầu là một chương trình phù hợp để bạn khám phá và hiện thực hóa niềm đam mê âm nhạc của mình.


#1 Khóa học piano cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn điều gì? 


Khóa học Piano tại Lydia Music Academy
Khóa học Piano tại Lydia Music Academy

Xây dựng nền tảng vững chắc

Khóa học piano căn bản sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc bằng cách hướng dẫn các khái niệm cơ bản về piano. Bạn sẽ học về tư thế ngồi, độ linh hoạt ngón tay, kỹ thuật thể hiện sắc thái. Bằng cách nắm vững những kiến thức này, bạn sẽ có sự tự tin, kiến thức cần thiết để tiến xa hơn trong hành trình chơi piano.


Hiểu và cảm nhận âm nhạc

Giúp bạn hiểu và cảm nhận âm nhạc một cách sâu sắc hơn. Bạn sẽ học cách diễn đạt cảm xúc, thể hiện sắc thái bài hát. Bạn sẽ khám phá thế giới của các giai điệu, âm điệu, cảm nhận sự thăng hoa khi chơi thành thạo nhạc cụ này. 


Bạn sẽ xác định được mục tiêu của mình là gì?

Ở những bài học cơ bản, giáo viên sẽ dạy bạn cảm nhận chân thật nhất về cách sử dụng nhạc cụ này. Từ đó, bạn có thể hiểu bản thân mình học trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Khóa học đàn này sẽ giúp bạn biết được mình cần gì, còn thiếu gì để bổ sung thêm những kiến thức, kỹ thuật như thế nào. Và chắc chắn bạn sẽ tìm tới đích cho mình. Đó có thể chỉ là cách chơi một bản nhạc cảm xúc mà bạn dành tặng cho người thân, bạn bè. Hay những kiến thức, kỹ năng để giao lưu, tham gia các cuộc thi nghệ thuật khác.

 

Phát triển tư duy sáng tạo

Học piano không chỉ là việc học các kỹ thuật, kỹ năng chơi đàn. Nó còn khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo. Bạn sẽ được tự do sáng tạo trong việc tạo ra những giai điệu âm nhạc theo cách riêng của mình. Bằng khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những bản nhạc độc đáo, thể hiện cá nhân của mình qua việc chơi piano.


Giải trí và cân bằng cuộc sống

Chơi piano không chỉ là một hoạt động học tập, mà còn mang lại niềm vui, những phút giây thư giãn. Khóa học piano căn bản giúp bạn tạo ra một môi trường giải trí, nơi bạn có thể hòa mình vào âm nhạc và tận hưởng quá trình chơi đàn. Chơi piano cũng được coi là một phương pháp giảm căng thẳng hiệu quả, giúp bạn thư giãn, giải tỏa áp lực trong cuộc sống hàng ngày.


#2 Khóa học piano cơ bản cho người mới bắt đầu tại Lydia Music Academy được học gì? Khóa học Piano cho người mới bắt đầu Tại Lydia Music Academy
Khóa học Piano cho người mới bắt đầu Tại Lydia Music Academy

Đối với khóa học piano cho người mới bắt đầu, những bài học căn bản về nhạc lý, kỹ thuật là rất quan trọng. Việc nắm vững những kiến thức nền tảng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc thể hiện những tác phẩm dài hơi và có độ khó cao sau này. Tại khóa học này bạn sẽ được học và rèn luyện những bài tập như:


Xây dựng nền tảng Piano căn bản

Là bước đầu tiên quan trọng để phát triển thành một người chơi piano thành thạo, bạn cần học hiểu những kiến thức nền tảng nhất từ tư thế ngồi, độ linh hoạt của ngón tay cho đến nhận biết nốt nhạc, tư duy nhịp, phách,... 


Nắm vững các kiến thức nhạc lý piano căn bản

Kiến thức nền tảng, cơ bản là những viên gạch đầu tiên để xây lên một quá trình thành thạo nhạc cụ piano. Chúng ta cần nắm vững, nhận biết nốt nhạc khóa Sol - Fa, hiểu được hình dạng nốt nhạc, nắm chắc nhịp 2 - 3 - 4, phản xạ đọc nốt nhạc, làm quen với các loại dấu, tự vỡ bài nhạc, học cách xây dựng hợp âm, ứng dụng vào các bài đệm hát,... 


Kỹ thuật thể hiện sắc thái

Kỹ thuật thể hiện sắc thái trong piano là cách người chơi sử dụng các yếu tố kỹ thuật để biểu đạt một loạt cảm xúc, giúp tạo ra các màu sắc âm nhạc đa dạng. Một số kỹ thuật thể hiện sắc thái trong piano mà người chơi có thể áp dụng: đánh liền tiếng (legato), nẩy tiếng (staccato) cho đến non-legato, octave đôi, trill, nhảy quãng, nhảy hợp âm,...


Tư duy áp dụng sắc thái vào tác phẩm, phân tích tác phẩm

Liên quan đến việc tìm hiểu sự tương tác giữa các phần của tác phẩm, các thay đổi trong kỹ thuật, phong cách, tạo ra sự cân bằng cho tác phẩm. Bằng cách phân tích ý nghĩa của tác phẩm, người chơi piano có thể xác định các đoạn nhạc quan trọng, định hình cách trình diễn, tạo ra các màu sắc âm nhạc phù hợp.


#3 Lý do bạn nên học tại Lydia Music Academy

  • Giáo viên có chuyên môn cao (100% giáo viên đến từ Nhạc Viện TP.HCM)

  • Giáo trình chuyên nghiệp phù hợp với nhiều mục đích, đa dạng độ tuổi

  • Hoạt động ngoại khóa/ workshop/ Minishow/ giao lưu cùng Master

  • Lộ trình học được thiết kế riêng, phù hợp với trình độ của mỗi học viên


Với lộ trình học rõ ràng, linh động sao cho phù hợp với khả năng của từng học viên. Bên cạnh đó, Lydia sở hữu môi trường học tập chuyên nghiệp, tiện nghi, giúp học có điều kiện học tốt nhất, dễ dàng tiếp thu.


#4 Thông tin khóa học Piano cơ bản

Số lượng học viên: học 1 kèm 1 hoặc nhóm 2 học viên
Lịch học: 1 tuần 2 buổi (24 buổi khóa 3 tháng)
Giáo viên chuyên môn cao đến từ Nhạc Viện TP.HCM

Khóa học piano căn bản cho người mới bắt đầu không chỉ là việc học một nhạc cụ âm nhạc, mà còn là một cuộc phiêu lưu trong thế giới âm nhạc. Lydia sẽ đồng hành cùng bạn khám phá niềm đam mê âm nhạc, khám phá tiềm năng, tài năng âm nhạc của bạn. Hãy bắt đầu hành trình âm nhạc của bạn ngay hôm nay và trở thành một người chơi piano tài năng.


Hãy để lại thông tin để nhận ngay ưu đãi 20%!37 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page